Happy Summer ! | Find us on Google Maps!
Son Son

Khăn Thổ Cam Son Son 72 cm x72 cm

Còn hàng
450.000₫
Manufacturer: Son Son
Nationwide delivery

Nationwide delivery

COD ( Cost on delivery )

COD ( Cost on delivery )

Remaining6 products in stock
BUY NOW

Vẫn là @collective.sonson không mê tín nhưng sính đồ hợp phong thuỷ, 5 Lành ra đời trong tư duy mới hiện đại, vững tinh thần mà không lạm dụng yếu tố tâm linh.

5 LÀNH - như tên gọi của nó - đại diện cho 5 nguyên tố Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ mang gửi gắm của Sonson về một đồ Lành, một điềm Lành trong mỗi chiếc khăn. Thiết kế 5 Lành được lấy cảm hứng cách điệu từ chữ triện cổ, giữ lại những yếu tố cốt lõi và sáng tạo thành một bức tranh hoà hợp giữa thành tố “nhân” (chính là bạn) và “thiên” trong thiên nhiên tươi đẹp. Mỗi người mỗi năm sinh ứng một mệnh. Có ngũ hành tương sinh, ắt có 5 Lành tương xứng!

Kích thước: 72x72cm
Chất liệu: 50% bã cafe 50% recycled PE
Chất liệu bã cafe và PE tái chế là một trong những công nghệ mới nhất mang giá trị bền vững mà Sonson lựa chọn. Với khả năng hấp thụ và kiểm soát mùi tuyệt vời, nhanh khô nhờ công nghệ mao mạch Hydroponic, để từ đó, làm mát cơ thể 1-2 độ C so với loại vải thông thường, chống UV hơn 95%.
---------
5 good elements scarf

@collective.sonson is not superstitious but loves fengshui item, the 5 good elements scarf is born in a modern, spiritual yet not overuse the religious element.

5 GOOD Elements represent 5 elements of the universe: Metal - Wood - Water - Fire - Earth. The design is inspired by acient seal, it simplifies and captures the essence to create a harmony picture between human (yourself) and sky (the beautiful nature). Each person has their own element based on birthyear.

Size: 72x72 cm
Material: 50% coffee grounds, 50% recycled PE - the latest sustainable technology.

Đánh giá sản phẩm

Cart