Happy Summer ! | Find us on Google Maps!
Quinta

Fresh Linen thanh nhang thơm Quinta

Còn hàng
130.000₫
Manufacturer: Quinta
Nationwide delivery

Nationwide delivery

COD ( Cost on delivery )

COD ( Cost on delivery )

Remaining1 products in stock
BUY NOW

Thương hiệu: Quinta Essentia.

Nơi sản xuất: Đà Lạt, Việt Nam.

Kích thước: Ống: 17x4x4cm - Cân nặng: 50g.

Số lượng: 40 thanh nhang. Độ dài 13 cm.

Thời gian cháy: 20 - 30 phút.

*Cách dùng:

–  Hãy đảm bảo bạn đốt nhang ở một nơi thoáng mát, không có vật liệu dễ bắt cháy xung quanh.

–  Với nhang thanh không tăm, cắm nhang lên lư cát hoặc đế cắm chuyên dụng

–  Đốt nhang: Sử dụng bật lửa hoặc que diêm, châm lửa tại phần đầu nhang. Nếu nhang khó cháy, bạn có thể giữ lửa lâu hơn một chút và vẩy qua lại để nhang bắt lửa đều hơn

*Bảo quản:

–  Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

–  Tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi và những vật dụng dễ bén lửa.

Mùi hương của nhang thủ công nhà Quinta xuất phát 100% từ chính gỗ thơm tự nhiên (không chất độn hương, không chất dẫn cháy) kết hợp với keo bời lời tinh khiết tự sản xuất. Mỗi mẻ nhang sau khi tạo hình sẽ được ủ ít nhất 4 tuần để tinh dầu tự nhiên trong nguyên liệu được dậy mùi và tròn đầy. Bạn có thể sử dụng nhang cho nhiều mục đích như thư giãn, thanh lọc không gian, làm ấm không gian, hỗ trợ tăng sự tập trung và kích thích sáng tạo, hỗ trợ cho giấc ngủ sâu,….hoặc dùng khi uống trà, đọc sách, viết nhật kí, tập yoga, thiền, trị liệu đều rất phù hợp. Uống một ly nước lọc rất tốt cho hệ tiêu hoá khi vừa thức dậy thì châm một thanh nhang buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ là cách bạn có thể chăm sóc cho không gian sống và cả không gian nội tâm của mình.

*Trong tiếng Latinh, ‘quinta’ là ‘thứ 5’, ‘essentia’ là ‘tinh chất’. Giáo điều cổ điển tin rằng còn có một yếu tố thứ năm - ‘Quinta Essentia’ là trung hoà giữa 4 yếu tố đất, nước, lửa, không khí, mở ra những liên kết khác ở khía cạnh trừu tượng như tinh thần, tâm hồn, hay không gian vũ trụ. 

Quinta Essentia, do đó đại diện cho những gì được co là tinh túy, tinh khiết mà khi lắng đọng lại sẽ đánh thức những kết nối từ lâu đã có sẵn bên trong chúng ta với chính mình, với người thân yêu, với màn sương buổi sáng, hay là với bé mèo lười đang nằm cạnh…

Giới thiệu: Nếu như Trầm Hương và Palo Santo ở Quinta hiện tại là dòng đơn hương với mùi hương đặc trưng của từng loại gỗ, thì ở blend hương là bộ sưu tập mới với sự kết hợp hài hoà, phức tạp và lôi cuốn từ nhiều loại nguyên liệu như gỗ, nhựa cây, thảo mộc và tinh dầu. 'FRESH LINEN' là cảm giác đầu tiên khi mình làm ra mùi hương này. Vị ngọt ngào lẫn với một chút kem vani mịn từ gỗ đàn hương, the mát và cam chanh từ các sự kết hợp còn lại như palo santo, hoắc hương, nhũ hương,...cho cảm giác như vừa nằm trong chăn ấm và nhâm nhi ly trà cam sấy buổi sáng.

Nguyên liệu: làm từ các loại gỗ, nhựa cây và thảo mộc như:
- Đàn hương ấn độ
- Trầm hương việt nam
- Palo santo peru
- Vetiver việt nam
- Hoắc hương
- Nhựa nhũ hương
- Nhựa bồ đề
- Cam bergamot

Đánh giá sản phẩm

Cart