Happy Summer ! | Find us on Google Maps!
Líu Lô Arts

Candles for Calming moments at home

Candles for Calming moments at home

BỘ SƯU TẬP BỮA TIỆC MÙA XUÂN 2023 đến từ @liloustudio 

Mọi người thích ăn luôn là một người tuyệt vời. Có 5 mùi nến dành các bạn: 

Next Argument: Phantom Rose Blend
(4.7oz/135g)

Next Argument sở hữu mùi hương mát mẻ, sảng khoái của đoá hồng đẫm sương đêm. Theo nguyện vọng của rất nhiều bạn trong lần hỏi ý kiến ​​trước, mình đã tức tốc cho ra mắt một mùi hoa dễ chịu nhưng ng ng ng kém. Phantom Rose (hoa hồng bóng đêm) là loài hoa hồng trắng, chỉ toả hương vào ban đêm, sau khi ngửi một lần là mình không thể quên. Next Argument là sự mô phỏng lại mùi hương đó theo trí nhớ của mình.

Ultimate Worrier: Pomegranate & Brazillian Pear (4.7 oz/135g)

Ultimate Worrier - như mình đã spoil trong các stories trước đó, đây là mùi hương mang tropical vibe nhất mà mình từng tạo raùi hưng mà là khiến cho mọi người muốn mau chóng đến mùa hè để đi biển.
Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc, mùi hương trái cây thì có liên quan gì đến đi biển? Câu trả lời của mình chính là những ly cocktail hoa quả đặc trưng, ​​được pha chế và phục vụ rất nhiều ở những vùng biển nhiệt đới. Ultimate Worrier mang âm hưởng của một ly cocktail lựu đỏ cùng vài lát lê được gài thật khéo lên thành ly.

Bên cạnh đó, mùi hương trái cây còn cực kì có tác dụng trong việc khiến cho tâm trí tĩnh lại. Bất cứ khi nào there việc quá sức, bắt ầu những suy nghĩ lo lắng quá mức, hãy thắp ngay hũ nến với mùi hương rất dễ thương này ể bình ổn Tâm trạng; và có một “kì nghỉ ngắn hạn” bằng mùi hương nhé!

Very Very High Standards: Teakwood & Moss (4.7 oz/135g)

Khác với 2 người anh em cùng collection, Very Very High Standards không mô phỏng lại hoàn cảnh nào đặc biệt. Tuy nhiên, với tư cách there một người gửi thông điệp bằng mùi hương, mình không thể thế thế thế pha chế mà không có ộng cơ gì ặc biệt 🤣 very very high standard there sự kết hợp của gỗ . Đây cũng là mùi hương của những khu rừng nhiệt đới sau cơn mưa rào. Một mùi hương mát mẻ, tĩnh lặng mà chỉ có nguyên liệu cao cấp mới có thể tạo ra được.Switching Positions: Smoke Hemp Flower (8.3oz/235g)

Switching Positions Sở Hữu Mùi Hương Nhừa Nhựa, Ngai Ngái ặc Trưng Khó Cưỡng Của Hoa Gai Dầu (Một Loại Cần Sa Y tế, chút da thuộc cùng vụn gỗ. Đây là một trong những mùi hương có sự tác động mạnh đến khứu giác nhất, rất đáng để thử cho những trải nghiệm mới.

Mình cũng suy nghĩ nhiều, có nên release Switching Positions hay không, vì phổ mùi này còn khá lạ lẫm ở Việt Nam. Tuy nhiên, những phản ứng tích cực của mọi người với em nó vào ngày hôm qua khiến mình cảm thấy mình đã ra quyết định đúng.


A Little Nastier: White Sage & Walnut (8.3oz/235g)

Mùi sữa hạt óc chó hấp dẫn chính là những gì bạn cần cho một buổi sáng nhiều năng lượng. Mình cực kì thích mùi sữa hạt được đun nóng trên bếp, và A Little Nastier là thành quả mô phỏng của mình. Bi cạnh note hương chủ ạo của hạt óc chó nướng, một chút tinh dầu xô thơm và vanilla ắng ể ể trung hoà, giúp tổng thể mùi hương sau khi ốt lên không quá nồng gắt, mà béo ngậy cực kì

 

Share:
Bạn đang xem: Candles for Calming moments at home
Previous article Next article
Bài viết khác
Líu Lô on SuitCase Travel Magazine !
Friday, 29/12/2023

Líu Lô on SuitCase Travel Magazine !

We made the news this Holiday !!  Líu Lô is a place for you guys to find gifts, but we also receive a present this time of the year. Being featured on a magazine is just a normal thing, but ...

Quality time with your family 
Tuesday, 18/04/2023

Quality time with your family 

Quality time with your family  Spending time with your family can be so great while eating together, watching a good movie. We want to suggest another fun activity is doing massage for othe...

Cart